Khu dự án New City Mai Chí Thọ bảo vệ hiện đại thiết kế đẹp

Cụm từ “đô thị sinh thái ” được phổ biến rộng rãi xu hướng hiện nay quý khách hàng khi đi mua căn hộ thường quan tâm xem căn hộ của mình muốn mua có nằm trong khuôn khổ khu đô thị sinh thái hay không bởi vì dịch vụ tiện ích của những khu đô thị sẽ làm hài lòng tất cả mọi quý khách hàng với tính thân thiện với môi trường thiên nhiên. căn hộ New City bảo vệ hiện đại

New City

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại khu dự án New City Mai Chí Thọ: tien ich New City

Nhắc đến Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt hay những sản phẩm được quản lý bởi đơn vị này, người ta nghĩ ngay tới căn hộ hạng sang- vị trí vàng và tốc độ giao dịch khủng. Vì lẽ đó, khi có thông tin Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt quyết định đón sóng thị trường cửa ngõ phía Đông với dự án khu dự án New City Mai Chí Thọ, thị trường đã “sôi sục”. Với lợi thế kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện với các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại Quận 2 như: các khu đô thị đang được xây dựng như: Khu đô thị sala, The Sun Avenue, Đảo Kim Cương, Feliz En Vista, Vista Verde, One Verandah …, hay các quận xung quanh như: quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm… xung quanh New City Thủ Thiêm hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: TTTM quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. Vị trí của New City Thủ Thiêm còn được đánh giá cao vì các mảnh đất xung quanh dự án cũng rất vượng khí, nếu bạn là cư dân, người kinh doanh tại đây sẽ luôn gặp may mắn, tốt lành và phất.
Lựa chọn an cư tại đây, cư dân tương lai của những căn hộ tại dự án New City Thuận Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm tới nhiều cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó phải kể tới hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, hứa hẹn sẽ là nền tảng cho cuộc sống chất lượng của cư dân sống trong những căn hộ đẳng cấp tại đây. Tại khu dự án New City Mai Chí Thọ, hệ thống Dịch vụ tiện ích phải nói là hoàn hảo, mọi nhu cầu cuộc sống từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, ăn uống, thể thao đều có thể tìm thấy với chất lượng phục vụ đạt chuẩn 5 sao dự án New City Thuận Việt – biến môi trường sống thành một kỳ quan.
Khu đô thị cũng có thiết kế được đánh giá cao, thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên, có sự hòa quyện hoàn hảo giữa phong cách thiết kế Singapore cổ điển và sự sang trọng hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nội thất và không gian bên trong căn hộ đẳng cấp, xa hoa cũng là một yếu tố giúp cho những khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu Căn hộ New City. Điều gì tuyệt vời hơn khi cộng hưởng vào tiện ích một bước chân vị trí tiện mọi kết nối là một căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nắng gió chan hòa, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ qua từng khung cửa sổ, đảm bảo an ninh với khóa thẻ từ, hệ thống liên lạc Intercom, trang thiết bị nội thất nhập khẩu đáp ứng tiêu chí cuộc sống đẳng cấp
khu dự án New City Mai Chí Thọ được xây dựng và phát triển dựa trên những kinh nghiệm xây dựng hàng đầu về BĐS cao cấp Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt, cùng kinh nghiệm thiết kế kiến trúc đô thị hàng đầu Việt Nam từ các dự án như: VInhomes Times City, VInhomes Park hill Times City, Vinhomes Riverside,… dự án sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu ở thực và cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Ngân hàng Sacombank và Eximbank bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã tạo nên một biệt thự khu dự án New City Mai Chí Thọ không chỉ đẹp, sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế và còn vô cùng tiện lợi trong cuộc sống và công việc của quý cư dân. Liên hệ ngay để biết thông tin khu dự án New City Mai Chí Thọ chính xác, tham quan căn hộ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng (+84) 903 191 286