Hé lộ giá thuê những du thuyền xa xỉ nhất thế giới

(Canhosunwahpearl.edu.vn) – Các du thuyền không chỉ có chất lượng dịch vụ như khách sạn 5 sao mà còn có thể kết nối trên đại dương.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 1

Du thuyền Queen Miri (2,1 triệu USD/tuần): Giá thuê không hề rẻ, nhưng đổi lại du khách có thể tận hưởng cuộc sống như đế vương.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 2

Du thuyền dài 91m gồm 18 phòng và có thể phục vụ tối đa 36 khách. Tàu cũng có phòng dành cho 36 nhân viên phục vụ.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 3

Du thuyền cũng có trọng điểm chăm sóc spa, phòng y tế, khu vui chơi cho trẻ em, phòng chiếu phim, bể bơi, phòng gym và 6 mô tô nước.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 4

Bãi đỗ trực thăng và khu tổ chức tiệc ngoài trời (trái), và phòng chơi pi a và thưởng thức rượu (phải).

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 5

Du thuyền Kismet (1,4 triệu USD/tuần): Di chuyển trên đại dương có mũi nhọn như tên, du thuyền dài 95m có vỏ thép và siêu cấu trúc nhôm cộng bãi đỗ trực thăng ở phía trước.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 6

Từ bể bơi và bồn tắm sục khí, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan biển.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 7

Du thuyền có đủ không gian dành cho 12 khách và 28 thành viên thủy thủ đoàn, có phòng khách có thể chuyển thành phòng chiếu phim.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 8

Bếp lửa kết hợp có thác nước được lắp đặt trên boong ở phần cuối tàu. Đây là nơi du khách có thể sưởi ấm và ăn ngoài trời ở bàn ăn gần đó.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 9

Du thuyền Here Comes The Sun (1,3 triệu USD/tuần): Con tàu dài 83m đủ chỗ ngủ dành cho 12 khách và 25 thành viên thủy thủ đoàn ở 10 phòng khách nhau.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 10

Được đã đi vào hoạt động vào năm 2017, du thuyền có CLB bãi biển trong nhà, bồn tắm hơi cũng như phòng gym và bãi đáp trực thăng.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 11

Phòng khách được trang trí bằng ghế sofa lộng lẫy, trần gỗ và đàn piano.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 12

Boong của du thuyền là nơi du khách có thể tắm nắng và ngắm cảnh.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 13

Du thuyền Savannah (1,2 triệu USD/tuần): Đây là du thuyền Thứ nhất sử dụng động cơ lai, rất thân thiện có môi trường.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 14

Du thuyền dài 83m này có bể bơi, quán bar và sảnh trên boong.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 15

Tàu cũng có 1 sảnh nằm dưới mặt nước, nơi du khách có thể ngắm cảnh dưới những con sóng.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 16

Du thuyền có 6 phòng dành cho 12 khách cộng không gian dành cho 24 nhân viên phục vụ.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 17

Du thuyền Solandge (1,2 triệu USD/tuần): Tàu có hệ thống cân bằng động cực kỳ tiên tiến, giúp nó kết nối êm ái trên biển.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 18

Cùng có bề bơi dài, boong du thuyền còn có khu CLB bãi biển có sàn khiêu vũ và quán bar.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 19

Nội thất của du thuyền sử dụng 49 loại đá cẩm thạch và 33 loại gỗ khác nhau.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 20

Du thuyền Nirvana (1,06 triệu USD/tuần): Du thuyền dài 88m bao gồm 6 boong được kết nối có nhau bằng thang máy trọng điểm. Tàu có không gian đủ cho 12 khách và 27 thành viên thủy thủ đoàn.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 21

Bể bơi có thể chuyển thành sàn khiêu vũ (trái) và khu tắm nắng trên boong (phải).

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 22

Du thuyền có đầy đủ tiện ích như bãi đáp trực thăng, phòng tập gym, phòng mát-xa và phòng chiếu phim 3D.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 23

Du thuyền Cloudbreak (883.000 USD/tuần): Du thuyền dài 72m này được thi công có hệ thống cân bằng mỏ neo, giúp tàu kết nối êm ái qua vùng biển động.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 24

Bãi đáp trực thăng ở phần đuôi của du thuyền.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 25

Du thuyền có 6 phòng ngủ dành cho 12 khách và không gian đủ cho 22 thành viên thủy thủ đoàn.

he lo gia thue nhung du thuyen xa xi nhat the gioi hinh anh 26

Nội thất của du thuyền được kiến trúc theo phong nhữngh tiên tiến, đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh