Giới thiệu những dự án của A&B Group

Tổ chức A&B Group Việt Nam là một trong các công ty đầu tư bất động sản có rất nhiều công trình nổi tiếng ở nước ta. Tuy không phải là 1 cái tên lớn nhưng công ty A&B Group đã xác nhận được sự đáng tin cậy và đẳng cấp của mình qua rất nhiều công trình độc đáo và cuốn hút trên thị trường bất động sản nước ta, có thể nói đã đóng góp một phần lớn cho sự phát triển chung về lãnh vực đầu tư này. Dưới đây là những chia sẻ của căn hộ sunwah pearl về các công trình của tổ chức A&B Group mà bạn phải nắm.

Sống tại căn hộ Jamila Khang điền bạn tiện dụng tiếp cận những tiện thể ích hiện đại và đẳng cấp, với căn hộ cao cấp Jamila mọi thứ đều ở vòng quanh bạn. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Jamila

Dự án Sunwah Pearl được ngoài mặt như 1 khu phức hợp khép kín bao gồm rộng rãi phân khu chức năng Read More, các tuyến phố nét uốn lượn của căn hộ Sunwah Pearl như hòa quyện với sông Sài Gòn, sở hữu tuyến phố Nguyễn Hữu Cảnh và sở hữu cầu Thủ Thiêm.

AB Central Square tọa lạc tại đường Trần Phú, Nha Trang trên khu đất có diện tích 4,500m2 cao 34 tầng với 72,000m2 sàn. Cả vị trí và kết cấu đều khá đẹp. Dự án AB Central Nha Trang cung cấp ra thị trường 462 condotel, phòng khách sạn hay căn hộ dịch vụ với cam kết lợi nhuận 10% trong vòng mười năm. Dự án Condotel AB Central Square mới ký hợp đồng xây dựng với Unicons và dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2018.

A&B Group sẽ xây dựng Condotel AB Central Square hướng đến là một khu tổng hợp căn hộ khách sạn thương mại quy mô với các condotel chuyên nghiệp cùng với những dịch vụ tiện nghi vô cùng sang trọng, nổi trội và tân tiến. Nhất là, vị trí và cấu trúc đặc sắc của Condotel AB Central Square được mong đợi sẽ đưa công trình này trở thành một biểu tượng mới tràn đầy sức cuốn hút đặc sắc, riêng biệt, níu chân du khách khi tới với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Ngoài ra, lợi nhuận khi đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square được dự đoán cũng sẽ rất nhiều.

AB Tower

Một trong những tòa nhà văn phòng nhỏ nhưng đẹp nhất Sài Gòn, AB Tower trông cực lộng lẫy ban đêm. Ở đây cũng có Chill Sky Bar – một trong các địa điểm ăn chơi khá hot của giới trẻ. Dự án tọa lạc tại vị thế tốt, mặt đường Lê Lai ngay cạnh công viên 23/9. Công trình nằm trên site đất 1,800m2, cao 27 tầng và cung cấp 25,300m2 sàn văn phòng hạng A. Theo công bố của tập đoàn A&B Group thì kể từ khi mở Tháng 8 2010 thì tỷ lệ lấp đầy lên đến 95% với chừng 50 công ty.

Nam Nghi Resort Phú Quốc

Dự án tọa lạc ở mũi Móng Tay, Tây Bắc Phú Quốc, hướng ra biển nhìn vô cùng yên tĩnh và thanh tịnh. Quy mô lại tương đối nhỏ rất phù hợp cho các đại gia đi nghỉ dưỡng thanh tĩnh bên gia đình. Công trình đang được quảng bá là khu resort đắt giá nhất Phú Quốc với diện tích 8.7ha có 38 villa hạng sang và 63 phòng khách sạn, dự kiến khai trương Tháng 5/2017.

Anantara Mũi Né

Công trình rộng 3ha với 20 biệt thự cao cấp và 70 phòng hotel đã khai trương từ 2008.

Gia Hân Resort Khánh Hòa

Công trình này cấp ra thị trường 161 villa đẳng cấp nằm ở site đất rộng tới 35ha tại Hòn Heo, Khánh Hòa. Hiện thời vẫn chưa biết rõ thời gian xây dựng của dự án tuy thế nhìn phối cảnh thì cực kỳ đẹp.

Có thể nói từng dự án của A&B Group đều có những đặc trưng vượt trội riêng, đã và đang tạo ra sức thu hút lớn trên thị trường bất động sản.