Giới nhà đất ‘đứng hình’ trước biệt thự 670 tỷ theo phong cách James Bond

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Mới đó, trong chương trình ‘Cuộc sống bí mật của giới siêu giàu’ do CNBC tổ chức sản xuất, 1 ngôi nhà theo phong một sốh James Bond, trị giá 29,5 triệu USD đã được lên sóng, tức thì trở thành tâm điểm trong giới nhà đất.

Dinh thự xa hoa, trị giá 29,5 triệu USD (~670 tỷ đồng) nằm ở Beverly Hills, được phân tích là 1 trong một số nhà đất có thiết kế nội, ngoại thất ‘khủng’ nhất trong khu vực. Thiết kế có âm hưởng của nghệ thuật và thiết kế đương đại, đồng thời chú trọng đến nhân tố phong cảnh, môi trường xung quanh khiến nhiều người liên tưởng đến villa của James Bond, chàng điệp viên trong series phim ăn khách của nước Mỹ.

Cận cảnh ngôi nhà 29,5 triệu USD theo phong một sốh James Bond.

gioi nha dat ‘dung hinh’ truoc biet thu 670 ty theo phong cach james bond hinh anh 1

Ngôi nhà có thiết kế độc đáo, sang trọng. Toàn bộ hệ thống cửa kính được tích hợp chế độ đóng, mở cảm ứng bằng ngón tay.

gioi nha dat ‘dung hinh’ truoc biet thu 670 ty theo phong cach james bond hinh anh 2

Phòng khách được thiết kế có không gian mở, thông thoáng. Đồ bên trong xe được kết hợp theo phong một sốh ngẫu hứng, tạo nét độc đáo về mặt thiết kế.

gioi nha dat ‘dung hinh’ truoc biet thu 670 ty theo phong cach james bond hinh anh 3

Bể bơi rộng 35m2 ngoại khu ngôi nhà khiến nhiều người thực sự ngưỡng mộ.

gioi nha dat ‘dung hinh’ truoc biet thu 670 ty theo phong cach james bond hinh anh 4

Kệ đựng rượu vô cộng độc đáo, tựa như toàn bộ một số chai rượu đang trôi lơ lửng trong không trung.

gioi nha dat ‘dung hinh’ truoc biet thu 670 ty theo phong cach james bond hinh anh 5

Trong căn villa có đủ một số trò tiêu khiển cho chủ sở hửu, từ bể bơi rộng lớn đến phòng chiếu phim riêng.

gioi nha dat ‘dung hinh’ truoc biet thu 670 ty theo phong cach james bond hinh anh 6

Không gian phòng tắm sử dụng bóng đèn huỳnh quang, làm tôn thêm phần sang trọng của ngôi nhà.

gioi nha dat ‘dung hinh’ truoc biet thu 670 ty theo phong cach james bond hinh anh 7

Chủ nhân độc đáo thiết kế 1 không gian rộng lớn để trưng bày bộ sưu tập siêu xe đắt giá của mình. Tối đến, đó cũng chính là nơi gia chủ tổ chức tiệc tùng thâu đêm suốt sáng.

gioi nha dat ‘dung hinh’ truoc biet thu 670 ty theo phong cach james bond hinh anh 8

Phòng ngủ có ghế tựa để chủ sở hửu ngồi ngắm cảnh ngoại khu.