Empire City Thủ Thiêm cơ hội đầu tư hấp dẫn

Căn hộ Empire City theo Nhật Phạm sản phẩm cao cấp tọa lạc trên một khu đất rộng hơn 14.5hecta tại một vị trí rất thuận lợi, Empire City nằm ngay trung tâm hành chính Thủ Thiêm, nơi có tốc độ phát tiện đồng bộ và hiện đại bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Về vị trí của Empire City đượcSaleReal đánh giá rất phù hợp khi có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Ngoài ta xung quanh còn có sự hiện diện của rất nhiều căn hộ cao cấp Quận 2 còn rất mà khách hàng nên tham khảo. Hầu hết các căn hộ Quận 2 đều được đánh giá rất cao từ phía chuyên gia bất động sản.

nha mau empire city quan 2

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín tại đây bạn chỉ mất 10 phút để đến trung tâm thành Phố hoặc các nút giao thông trọng điểm của cả thành phố. Ngoài ra dự án còn liên kết đến các tuyến đường huyết mach của Thành Phố trong tương lai như: Mai Chí Thọ, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đem lại sự thuận lợi tối ưu cho việc di chuyển của cư dân. Từ vị trí dự án cũng dễ dàng đến nhiều tiện ích hiện hữu trong khu vực.

Theo công ty bất động sản ngay từ khi bước chân vào Empire City Thủ Thiêm bạn sẽ được ngắm những khoảng xanh ngút mắt, hoa lá vươn mình vào nhau, những thác nước chập chùng từng cung bậc sẽ quyến rũ bạn với nét đẹp của chúng.

Bên cạnh đó theo Lê Đình Phong, Empire City Thủ Thiêm còn có hơn hàng chục tiện ích bên trong nội khu vô cùng hiện đại và phong phú như: hồ bơi phong cách nghĩ dưỡng, lối chạy bộ, khu vực nướng BBQ, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, phòng tập yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, rạp chiếu phim ngoài trời, nhà hàng ẩm thực, coffe shop, hồ bơi trẻ em, …. đáp ứng tất cả các nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm được kiến trúc sư nổi tiếng người Singapore lên ý tưởng thiết kế hiện đại, giúp căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng ra bên ngoài. Từ căn hộ, cư dân có thể ngắm nhìn con sông lớn bao quanh dự án cùng trung tâm thành phố vô cùng thơ mộng. Căn hộ còn được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1 cho đến 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình từ nhỏ đến lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư hoàn hảo, hãy đến với Empire City

The Metropole sản phẩm liền kề Empire City của SonKim Land điểm nổi bật

Dựa theo những thông tin cập nhật cho đến hiện tại, đô thị Thủ Thiêm ở quận 2 được đánh giá là một vị trí có thị trường vượt bậc nhất trong những năm gần đây, khả năng đánh đỗ vị trí trung tâm của quận 1 là điều sớm muộn.
Dựa theo điều đó, chủ đầu tư Sơn Kim Land đã chiếm hữu và cho ra mắt một dự án mới tại khu đô thị Thủ Thiêm với tên gọi là The Metropole, tổng thuộc mãnh đất nằm ngay gần sông Sài Gòn, đảm bảo sự view nhìn tuyệt đẹp cho khách hàng sinh sống tại dự án.
Khách hàng quan tâm đến dự án ở khu vực này thì có thể tham khảo thêm thông tin về dự án The Metropole được blog SaleReal chia sẻ trong bài viết sau : SaleReal.

Tiêu chí đánh giá căn hộ mới của SonKim Land là được đánh giá khá cao, khi không chỉ sở hữu mặt vị trí đắc địa, mà còn được chính tay một đơn vị thiết kế đến từ Singapore, tạo ra một môi trường sống hoàn hảo nhất.
Như khách hàng Củng đã biết, quận 2 với tốc độ phát triển chóng mặt, trong những năm gần đây, từ một khu vực đầm lầy đã nhanh chóng trở thành một khu đô thị với hạ tầng về vấn đề giao thông đã được và đang giải quyết triệt để, những tuyến đường lớn với làn đượng cực rộng đã hiện hữu, cho nên khả năng kết nối giao thông nằm ở mức độ thông thoáng nhất.
Đối với khu vực Thủ Thiêm căn hộ Metropole Thủ Thiêm được đánh giá rất cao, và giá bán dành cho sản phẩm này nằm ở mức từ 4000 USD/m2 đối với loại căn hộ và cao hơn nữa dành cho kiểu căn hộ Shophouse là 5000 USD/m2.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về căn hộ Empire City Thủ Thiêm hy vọng đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.