Dự án khu chung cư Empire City ở khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án khu căn hộ Empire City-Thành phố Đế Vương, nằm phía trong Khu chức năng số 2 (Khu 2B) của khu đô thị mới Thủ Thiêm, được đầu tư bởi Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (là liên doanh được thành lập từ hai đơn vị trong nước gồm có Tiến Phước với Trần Thái, cùng hai cộng sự nước ngoài là Công ty TNHH Keppel Land trực thuộc Tập đoàn Keppel, một trong các công ty đa quốc gia lớn nhất của Singapore cùng Công ty Denver Power Ltd có văn phòng chính ở Vương quốc Anh trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners Click vào đây.
Hơn nữa, tổ chức tư vấn kiến trúc của Empire City chính là Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF (1 trong số 20 đơn vị làm đồ án xuất sắc nhất thế giới), làm cho căn hộ Empire City Thủ Thiêm một phong cách rất mới lạ và tinh tế, khiến nhiều quý khách tuyệt đối vui lòng về bầu không khí cùng khung cảnh trong công trình.

Nói chung quy mô của Công trình Palm City là 30,2ha, Công trình sở hữu vị trí nằm dọc các con phố Song Hành- nằm trong đại quát khu Nam Rạch mẫu quận hai rộng hơn 90ha. Click http://bit.ly/2sHxyah để Tìm hiểu thêm thông báo về Công trình Palm City quận 2

Can ho Jamila Khang dien được quy hoạch 1 cách đồng bộ theo mô phỏng kiến trúc xanh và hiện đại của Châu Âu, cùng lúc tạo nên sự giao thoa giữa không gian sống ở bên trong căn hộ và môi trường sống bên ngoài bằng môi trường sống xanh. Jamila Khang Điền sẽ gia nâng cao trị giá bởi những nguyên tố sau: sở hữu view đẹp, đón nắng, đón sáng tự dưng được xếp đặt hợp lý hướng ra khu vườn treo xanh mát và đẹp mắt.

Thu Thiem Empire City

Dự án khu căn hộ Empire City có tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD. Trong tương lai khi hoàn thiện tổng thể dự án bất động sản trong năm 2022, Empire City sẽ vượt qua Keangnam Landmark Tower cao 72 tầng ở Hà Nội và Landmark 81 cao 81 tầng tại thành phố Hồ Chí Minh, thành tòa nhà cao nhất Việt Nam với tổng cộng 86 tầng.

Bên cạnh đó, Empire City nối kết giao thông thuận tiện và linh hoạt hơn những công trình khác thuộc cùng khu vực, bởi vì nằm sát trục Đại lộ Đông Tây nên di chuyển không khó và chóng vánh tới những khu vực trung tâm quận Nhất và những khu chức năng quan trọng tại Sài Gòn.

Việc Vingroup đầu tư thi công công trình cầu Thủ Thiêm 3 kết nối từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) tới khu chức năng số 2B thực hiện theo Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao với Nhà nước Việt Nam kèm với cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm đã hoàn thành và mang vào sử dụng, càng làm mức giá bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm, cụ thể là dự án khu căn hộ Empire City phát triển vượt bậc.

Ngoài ra, với tổng quy mô 145.000 m2, Empire City được dự kiến sẽ là một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc cho thuê (Office-tel), căn hộ ở và căn hộ dịch vụ, khu đậu xe ngầm… dựa theo quy chuẩn thế giới cùng tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 730.000m2, sau khi hoàn thiện Empire City Thủ Thiêm sẽ sở hữu một tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng có kiểu dáng thiết kế lạ mắt, tiêu biểu cho cả khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Dự án này sở hữu các tiện ích đa dạng như: bể bơi và ghế ngồi thư giãn, sân vườn, khu vui chơi thiếu nhi nội khu và ngoài trời, khu vực nướng BBQ, khu luyện tập thể thao ngoài trời, sân tennis, nơi chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng đa chức năng, phòng tập thể hình, phòng giải trí khác biệt, khu vực ẩm thực đa dạng và ngon lành, khu bán lẻ phía trong và xuyên suốt Quảng trường Trung tâm.
Dự án khu chung cư Empire City thuộc chuỗi công trình tỷ đô cao cấp ở bán đảo Thủ Thiêm quận 2 bên môi trường thiên nhiên khác lạ hoàn toàn các công trình khác