Dự án The Estella tận hưởng môi trường trong lành gần gũi thiên nhiên

Khu dự án The Estella quan 2 đem đến một dự án căn hộ nơi sống mơ ước cho cộng đồng. Căn hộ dự án The Estella toạ lạc tại đường An Phú khu quận hai chủ đầu tư Keppel Land liên doanh cùng Tiến Phước tiêu chuẩn một cuộc sống tiện nghi. Hãy phân tích những đặc điểm tuyệt vời chỉ có dự án The Estella.

Chủ đầu tư cho thue can ho Estella quan 2 uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại.

can ho the estella

Công ty cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc (Công ty Việt Úc) sẽ chính thức khởi công Dự án biệt thự Aloda Beach Village trên địa bàn xã

Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị. The Estella được ví như “tổ ấm thiên đường”- nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn trong không gian thanh lịch và tao nhã.

cho thue Estella sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Dự án căn hộ cao cấp The Estella giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ căn hộ The Estella dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ The Estella sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ The Estella hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.

Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Hãy tìm hiểu để trở thành 1 trong những chủ nhân của căn hộ The Estella. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được sống trong một không gian thanh bình, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống camera giám sát an ninh và bảo vệ trực 24/7.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ The Estella còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án The Estella xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0913756339