Dự án căn hộ Vista Verde Capitaland tính thanh khoản cao thiết kế thoáng

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Vista Verde Thạch Mỹ Lợi là sản phẩm nhà ở cao cấp và  tiềm năng đầu tư hấp dẫn của CĐT Capitaland Việt Nam. chung cư Vista Verde tính thanh khoản cao

Vista Verde

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại dự án căn hộ Vista Verde Capitaland: http://canhovistaverde.org/tien-ich-can-ho-vista-verde/

Vị trí của cho thue Vista Verde có thể nói là cầu nối giữa trung tâm và các quận phía Đông thành phố. Cộng thêm hạ tầng giao thông được đầu tu ngày càng đồng bộ, hiện đại, khi sinh sống tại đây, cư dân hoàn hoàn không phải lo về vấn đề giao thông. Khu Vista Verde Thạch Mỹ Lợi nằm trong khu dân cư đã phát triển, nằm ngay trung tâm Quận 2, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, thể dục thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chỉ cách căn hộ vài bước chân Đây là cửa ngõ phía Tây kết nối các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như Đồng Văn Cống Và Mai Chí Thọ.…Vì vậy, cư dân cho thuê căn hộ Vista Verde hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn lộ trình thuận tiện và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển.

Nhu cầu về nhà ở của người dân tại TPHCM ngày càng cao khiến thị trường bất động sản về nhà ở càng bức bách và cấp thiết. Những tiện ích cho thue Vista Verde thực sự là một cú hích cho thị trường bất động sản. Nhất là ở phân khúc giá rẻ giúp người dân có cơ hội sở hữu nơi an cư tốt hơn tại khu vực Quận 2 cũng như khu vực TPHCM. Bên cạnh những tiện ích xanh từ không gian sống, cư dân dự án căn hộ Vista Verde Capitaland còn được tận hưởng tới hơn 100 tiện ích nội khu ấn tượng như: Quảng trường ánh sáng, vườn BBQ, khu tập Gym, bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân chơi Tenis, Clubhouse,… Có thể khẳng định, đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh đáp ứng được những tiêu chuẩn về không gian sống đẳng cấp như vậy cho khách hàng và cư dân. Những tiện ích cộng đồng luôn là một thế mạnh của dòng sản phẩm Capitaland Việt Nam, các trang thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất nhằm xây dựng một cộng đồng đẳng cấp không chỉ phát triển giá trị hôm nay, mà còn có giá trị cho mai sau, tạo lập một giá trị bền vững.

Vista Verde Thạch Mỹ Lợi là một dự án bất động sản nổi bật tại khu vực phía Đông Hồ Chí Minh. Đến với dự án căn hộ Vista Verde Capitaland, khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Quận 2 cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao hiện đại và hoàn thiện đến 80%. Phòng ngủ ấm cúng, thoải mái, dễ chịu và trang bị những tiện nghi thiết yếu. Nhưng không hề đơn điệu, ngột ngạt như ở những căn hộ khác mà vẫn hài hòa và có sự thẩm mỹ, cá tính riêng. Các căn hộ được thiết kế theo xu hướng mở, giao hòa với thiên nhiên, song vẫn rất chú trọng vào không gian riêng tư Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, các dự án căn hộ Vista Verde Capitaland luôn đón nắng và gió tự nhiên cực tốt và tràn ngập không khí trong lành cho cả ngôi nhà

dự án căn hộ Vista Verde Capitaland được xây dựng và phát triển dựa trên những kinh nghiệm xây dựng hàng đầu về bất động sản cao cấp Capitaland Việt Nam, cùng kinh nghiệm thiết kế kiến trúc đô thị hàng đầu Việt Nam từ các dự án như: The Vista, Parspring, Krista, Krivue, Feliz En Vista, D-edge …… dự án sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu ở thực và cả những nhà đầu tư khó tính nhất. cho thuê căn hộ Vista Verde sẽ không phân phối trực tiếp từ CĐT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm dự án căn hộ Vista Verde Capitaland thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.

Sở hữu ngay một dự án căn hộ Vista Verde Capitaland, khách hàng không chỉ nâng tầm cuộc sống, mà còn đem đến cho gia đình một cuộc sống với nhiều giá trị, nơi hoàn hảo để đặt nền tảng và phát triển tương lai cho trẻ trước một thế giới hội nhập và cạnh tranh, tạo nên những phút giây sống hạnh phúc và vui vẻ nhất cho gia đình, người thân. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ dự án căn hộ Vista Verde Capitaland và đặt lịch xem căn hộ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84)903191286