Dự án Him Lam Phú An được trả chậm trong 6 năm

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trong khi nhiều dự án căn hộ ở Quận 9 đang chật vật chào phân phối sản phẩm thì Him Lam Phú An lại liên tục “cháy hàng”. Điều gì làm nên sức quyến rũ của dự án này?

Him Lam Phú An là 1 trong một số dự án mà Him Lam Land kinh doanh thành công nhất từ trước đến nay. Theo nghiên cứu, mật độ tiêu thụ trung bình một số đợt mở phân phối của dự án này đều đạt từ 96-99%. Đến nay, sau dao động 8 tháng chính thức mở phân phối ra phân khúc, Him Lam Phú An đã tiêu thụ thành công 1.042 căn trên tổng số 1.092 căn hộ, hiện chỉ còn lại 50 căn cuối cùng.

du an him lam phu an duoc tra cham trong 6 nam hinh anh 1

Him Lam Phú An đã cất nóc trọn vẹn 4 tòa tháp.

Những ưu thế vượt trội

Theo giới kinh doanh nhà đất, Him Lam Phú An có nhiều nhân tố quyến rũ và vượt trội giữa vô vàn dự án căn hộ đang mở phân phối ở khu Đông đô thị như địa điểm đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp đa dạng và khép kín, kiến trúc căn hộ thích hợp nhu cầu bạn, giàu tiềm năng tăng lên giá trị và danh tiếng chủ đầu tư đã được khẳng định qua nhiều dự án lớn kinh doanh thành công… Trong khi đấy, giá phân phối căn hộ Him Lam Phú An rất tranh giành có chỉ 1,7 – 1,9 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ và bạn được áp dụng chính sách phân phối hàng chi trả ưu việt: chi trả 30% nhận nhà, phần còn lại trả chậm trong 06 năm.

du an him lam phu an duoc tra cham trong 6 nam hinh anh 2

Him Lam Phú An, tọa lạc ở cửa ngõ khu Đông, ngay cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Đứng ở góc độ phân khúc, đánh giá một số lợi thế nói trên sẽ thấy Him Lam Phú An là dự án đáng mua để định cư cũng như đầu tư.

Đầu tiên, Him Lam Phú An nằm ngay cao tốc Hà Nội và chỉ mất 3 phút tản bộ để tiếp cận ga số 8 và số 9 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Vài năm tới, khi tuyến metro đi vào làm việc, cư dân ở đấy sẽ được trực tiếp thụ hưởng 1 phương tiện giao thông tân tiến, thuận tiện kết nối đến nhiều khu vực trong đô thị như quận 1, quận 2, quận 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận hay ra Thủ Đức… Nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng, một số dự án hưởng lợi trực tiếp từ tuyến Metro này có khả năng tăng giá dao động 20-30% trong thời gian sắp tới.

du an him lam phu an duoc tra cham trong 6 nam hinh anh 3

Him Lam Phú An chào phân phối 50 căn hộ đẹp nhất dự án được trả chậm trong 6 năm.

Hệ thống 38 tiện ích của Him Lam Phú An cũng là 1 lợi thế so có giá phân phối căn hộ. Dự án cung cấp xuất sắc nhu cầu của cư dân từ nhà trẻ, cửa hàng mua sắm, trung tâm thương mại, khu gym – spa, nhà hàng, quán cà phê cho đến lối dạo bộ, vườn thư giãn, hồ bơi phong một sốh nghỉ dưỡng… Ngoài ra, địa điểm đắc địa cũng cho phép cư dân Him Lam Phú An thuận tiện sử dụng một số tiện ích ngoại khu chỉ trong 5 phút như một số trường quốc tế, Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, Lotte Mart, Bệnh viện quốc tế Vinmec, trọng điểm gym thể thao Rạch Chiếc…

Về kiến trúc, Him Lam Phú An được Him Lam Land rút tỉa bí kíp từ nhiều dự án đã thành công vang dội trong thời gian vừa qua như Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú Đông… Điều khác biệt lớn là trọn vẹn căn hộ Him Lam Phú An đều có 02 phòng ngủ có ít nhất 02 mặt thoáng, phong một sốh trẻ trung, tân tiến hướng đến giới trẻ.

Tiềm năng tăng giá

du an him lam phu an duoc tra cham trong 6 nam hinh anh 4

Khách hàng chuyển nhượng sôi động ngay trong ngày đầu mở phân phối.

Một trong một số ưu thế vượt trội nhất của Him Lam Phú An chính là việc đầu tư đẳng cấp nhưng giá phân phối tranh giành. Cụ thể, Him Lam Phú An sử dụng một số chất liệu đã đi vào hoạt động căn hộ đều của thương hiệu nổi tiếng như Kohler, Teka,… thường được sử dụng trong một số công trình rất đẳng cấp nhưng giá phân phối bình quân chỉ 28-30 triệu đồng/m2.

Trong khi đấy, khảo sát cho thấy giá của một số dự án ở quận 2, một sốh Him Lam Phú An chỉ 1 cây cầu Rạch Chiếc, thấp nhất cũng hơn 40 triệu đồng/m2 và giao nhà thô. Thậm chí Him Lam Phú An còn nổi trội hơn ở khả năng tiếp cận ga metro 1 một sốh thuận lợi và nằm bên sông Rạch Chiếc nên không gian sống thoáng mát và có phong cảnh đẹp.

du an him lam phu an duoc tra cham trong 6 nam hinh anh 5

Dự án Him Lam Phú An chuẩn bị bàn giao nhà vào tháng 6.2018 sớm hơn thời hạn cam đoan 2 tháng.

Mặt khác, nếu chọn Him Lam Phú An, bạn có thể hoàn toàn an tâm về công đoạn bàn giao nhà. Hiện dự án đã cất nóc trọn vẹn một số block và đang áp dụng một số hạng mục đã đi vào hoạt động. Thậm chí chủ đầu tư còn chuẩn bị bàn giao nhà sớm hơn cam đoan trong hợp đồng 2 tháng. Khi đi vào làm việc, mức phí quản lý của Him Lam Phú An chỉ có 7.000 đồng/m2 (bao gồm VAT), so có một số dự án đẳng cấp thường từ 15.000 – 20.000 đồng/m2.

Nhiều chuyên gia nhà đất tiên liệu, càng về cuối năm thì sức mua căn hộ sẽ càng tăng, đặc trưng tập trung vào một số dự án gần bàn giao nhà. Bởi khi đấy, nhiều bạn có nguồn tiền nhàn rỗi, tiền thưởng cho 1 năm phấn đấu làm việc miệt mài. Họ chọn căn hộ sắp bàn giao để có thể nhận nhà sớm ổn định cuộc sống nhưng cũng có thể phân phối kiếm lời từ việc tăng giá khi chủ đầu tư bàn giao. Nếu xét theo tiêu chí này, Him Lam Phú An lại 1 lần nữa cho thấy ưu thế hiếm có của mình.

Hiện Him lam Land đang chào phân phối 50 căn hộ đẹp nhất của dự án Him Lam Phú An. Đây là thời cơ duy nhất trong lần mở phân phối cuối cùng này có chính sách phân phối hàng chi trả đặc trưng. Khách hàng mua căn hộ sẽ được hưởng chính sách phân phối hàng chi trả ưu đãi, chỉ phải chi trả 30% đến khi nhận nhà; phần còn lại chi trả 1%/tháng (tương đương 17-19 triệu đồng) kéo dài đến 06 năm. Mọi tài liệu chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website: www.himlamphuan.com

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh