Điều gì hấp dẫn ở dự án The manor Nguyễn Hưu Cảnh?

Rõ ràng so với những dự án BĐS nằm ở trung tâm thành phố, ưu thế về vị trí của The manor hcm không vượt trội bằng. Tuy nhiên, vị trí này cũng là một vị trí vàng tại khu vưc, và vẫn được đánh giá khá cao về yếu tố khác và cũng được coi là sản phẩm thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Vì đâu lại có đánh giá trên? căn hộ cao cấp The manor không gian lí tưởng

The manor

Tìm hiểu thêm dự án The manor Nguyễn Hưu Cảnh: cho thue can ho The Manor officetel

Tọa lạc tại khu vực Nguyễn Hữu Cảnh – trung tâm hành chính mới TP.HCM, dự án Cho thue The manor được thiết kế với ý tưởng hòa hợp thiên nhiên với con người, đồng thời đảm bảo một cuộc sống hiện đại, phóng khoáng. Không những vậy, nơi đây còn giáp gần với những trung tâm thương mại lớn của thành phố, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện văn hóa, giải trí lớn. Vì thế, cư dân The manor hcm có thể cập nhật những xu hướng văn hóa mới nhất, đồng thời có thể giải trí và trở thành những người thời thường, nắm bắt những thông tin mới nhất về văn hóa, giải trí hiện nay. Khi sinh sống tại The manor hcm , bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tắc đường vào giờ cao điểm hay ngập nước vào những ngày mưa. Vì từ dự án, kết nối ra những trục giao thông quan trong, hiện đại, rộng rãi như Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ, Ngô Tất Tố
Với mong muốn tạo cho cư dân Cho thue The manor mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, tất cả đều có ngay gần nhà, chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco đã tạo nên những tiện ích phong phú và đa dạng. Hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo có thể kể ra như: Tiện ích nội khu hài hòa với cảnh quan xanh: công viên nhiệt đới, cầu bộ hành… Các không gian để chơi thể thao, giải trí: gym-spa, quảng trường, bãi biển nhân tạo…Các không gian tiếp khách: sảnh tiếp khách, phòng chờ quý ông Ngoài ra, tiện ích Cho thue can ho chung cu The manor Bình Thạnh còn sở hữu trường mầm non nằm ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.
Chưa hết, nhằm tận dụng tối đa cũng như mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống, thiết kế căn hộ The manor hcm sẽ có dạng xẻ khe thông minh, mang ánh sáng tự nhiên tới từng phòng trong căn hộ, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư, kỹ sư hàng đầu trên thế giới, Cho thue The manor được đánh giá rất cao về không gian sống, với thiết kế hài hòa vuông vức, view nhìn toàn cảnh thiên nhiên, thể hiện sự sang trọng mà vẫn ấm cúng. Điều khác biệt của chất lượng phục vụ của dự án The manor Nguyễn Hưu Cảnh đến từ đơn vị quán lý căn hộ là Asccot. Asccot chính là sự đảm bảo cho chất lượng số 1, cảnh quan khu dân cư luôn sạch đẹp, khu vực để xe luôn gọn gàng và vệ sinh thường xuyên, đến thái độ phục vụ của lễ tân, bảo vệ …luôn lịch sự, nhiệt tình, văn minh.
The manor hcm là một dự án được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Ngoài ra với sự bảo lãnh của Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng. Với dự hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị Cho thue can ho chung cu The manor cũng mức lãi suất khá thấp và hấp dẫn. Qúy khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp thanh toán và vay vốn khác nhau, mức giá trả hàng tháng dao động từ 36tr/m2. Đây thực sự là giải pháp hiệu quá và khá tốt cho những người có thu nhập thấp đang có nhu cầu muốn tìm nơi an cư. Hoặc khá hợp lí với những nhà đầu tư, có thể huy động và sử dụng vốn ở nhiều vấn đề khác nhau mà không phải lo lắng về vấn đề vốn.Có thể nói, dự án The manor Nguyễn Hưu Cảnh là khu đô thị đẳng cấp hiếm có, nơi các cư dân được sống và trải nghiệm những giá trị khác biệt, tận hưởng một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên cạnh cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Hiểu được nỗi lo của khách hàng nên các nhà đầu tư đã giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề như trên.
Chăm sóc khách hàng 0915916915