Đặc tính kết cấu căn hộ của công trình New City

Theo công ty môi giới nhà đất một trong những yếu tố tạo nên sức hút nổi bật của dự án bất động sản New City đấy chính là kết cấu của các căn hộ. Không gì trọng yếu hơn là chúng ta được sinh sống trong 1 không gian thư thái, tiện nghi và phục vụ tối ưu nhân tố thẩm mỹ.

Theo chuyên gia bất động sản cấu trúc của căn hộ công trình New City có thể làm vừa ý được rất nhiều đối tượng khách hàng vì nó đạt tới mức hoàn hảo và cực kỳ tinh túy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về đặc điểm thiết kế những căn hộ của New City ngay sau đây.

can ho new city

Theo Trần Đình Hiếu kết cấu căn hộ dự án bất động sản New City với mặt bằng khoa học, bài bản. Công trình này chính là tổ hợp hình khối chắc chắn, mang phong cách sang trọng, tân tiến, không thua bất kỳ dự án nào trong vùng với cùng phân khúc. Với phương án từ phía nhà đầu tư như lắp đặt kính an toàn, khung nhôm ở chung quanh, cấu trúc căn hộ dự án New City trông như phức hợp nhà kiên định chống chịu được tất cả các lực cản. Nhưng, dự án đấy vẫn toát ra được sự thanh lịch, nhẹ nhàng.

Thiết kế của New City là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao và là dự án rất đáng để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư. Có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Nhất là, ở mục kết cấu nội thất New City được nhà đầu tư chuẩn bị đầy đủ và tối ưu. Nếu như bạn nhìn hệ thống nội thất ở chung cư cao cấp New City, bạn sẽ không nghĩ nó là dự án tái định cư. Chi tiết, tại dự án căn hộ này được chủ đầu tư hoàn thành nội thất sang trọng, được nhập khẩu từ thương hiệu vang danh. Công trình lắp thiết bị nhà bếp, vệ sinh với tên tuổi châu Âu.

Theo tin tức bất động sản có bếp của Teka, thiết bị vệ sinh giống như bồn cầu tự động, bồn tắm đứng … tiết kiệm được năng lượng. Tất cả căn hộ lắp trần thạch cao, máy điều hòa nhiệt độ, thiết bị chiếu sáng hiện đại cùng với sàn gỗ sang trọng. Phần cửa chính được trang bị khóa cơ và khóa từ. Căn hộ thiết kế theo phong cách không gian mở, mang lại tầm view đẹp, đặc sắc cho dù bạn ở phòng khách, phòng ngủ nhờ vào việc lắp đặt kính ở bên ngoài ban công.

Theo Nhật Phạm mong muốn có được căn hộ vừa tiên tiến mà vừa có tiện ích cùng điều kiện sống nhân văn, trong lành chính là hy vọng của mọi quý khách muốn sống tại TPHCM. Hiểu được điều đấy, Thuận Việt, Thành Thành Công và Sacomreal đã tạo dựng công trình New City. Công trình này nằm ở khu vực được xem là trái tim của Thủ Thiêm, được bao bọc bởi mặt tiền Mai Chí Thọ, Lương Đình Của.

Nhất là, công trình New City Thủ Thiêm nối kết nhanh chóng với tuyến metro 2 từ Suối Tiên – Bến Thành. Khi quý khách an tâm đến việc sinh sống công trình New City thuận lợi đi lại. Thì họ còn yên tâm hơn đối với việc thiết kế căn hộ ở công trình New City. Không những có những căn hộ được thiết kế chuyên nghiệp, yếu tố bài trí mảng xanh cũng giúp đem tới cuộc sống thêm phần thoải mái, thanh bình hơn.

Thị trường căn hộ quận 2 trong những nằm mới đây có sự vững mạnh đáng nhắc đi cùng mang hệ thống cơ sở giao thông cùng mật độ dân cư gia tăng , bởi thế tại đây ngày càng xuất hiện phổ biến Công trình căn hộ quận 2 http://canhoquan2.today với không gian sống ước mơ thõa mãn chất lượng cuộc sống thấp nhất.

Thiết kế của những căn hộ tại dự án bất động sản New City là sự kết hợp giữa những gì tiên tiến, trang trọng cao cấp nhất với khoảng không khoáng đạt, đầy sắc xanh tươi mát để cư dân luôn luôn cảm thấy thoải mái nhất lúc trở về nhà.