Đặc quyền sống 5 sao chỉ có tại dự án Empire City

Du an Empire City tọa lạc khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm,quận 2 Empire City Thu Thiem ra đời hứa hẹn nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn.

Tham khảo bài viết liên quan:Hệ thống trường học quốc tế tại dự án Empire City

Can ho Diamond Island không gian căn hộ tôn vinh lên vẻ đẹp nội thất, nội thất lại bừng sáng thêm không gian, làm tăng thêm giá trị vượt tầm. Cùng với hệ thống tiện ích độc đáo, Diamond Island là mảnh ghép cuối cùng tạo nên cuộc sống trọn vẹn đích thực cho mỗi cư dân.

du an empire city

Đặc quyền sống 5 sao chỉ có tại dự án Empire City

Empire City là dự án căn hộ cao cấp sở hữu một vị trí đắc biệt trên một khu đất rộng hơn 14,56 hecta thuộc khu vực trung tâm quận 2.Empire City có mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn giúp dự án như khẳng định vị thế độc tôn của mình.

Với vị trí đắc địa như vậy,Empire City  còn nằm cạnh hệ thống các tuyến đường và các nút giao thông hiện đại giúp cư dân rút ngắn khoảng cách từ dự án đến các quận lân cận.Ngoài ra xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu lâu đời như: Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Metro An Phú, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, trường quốc tế Anh, trường quốc tế Úc, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể theo phức hợp Rạch Chiếc.

Bên cạnh đó,dự án Empire City còn sở hữu cho mình một hệ thống tiện ích khép kín bên trong dự án, chỉ vài bước chân cư dân có thể tận hưởng tất cả mà không cần phải đi xa như: khu vui chơi dành cho trẻ em, rạp chiếu phim ngoài trời, nhà hàng ẩm thực, vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập gym – yoga hiện đại, phòng xông hơi, hồ bơi cao cấp, hồ bơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh, lối chạy bộ.

Để tìm được một nơi an cư lý tưởng, gần trung tâm nhưng lại xa ồn áo và khói bụi của đô thị thì có lẽ Empire City là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.