Condotel Sonasea: Đầu tư sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Lượng khách du lịch to lớn, thời tiết ấm áp quanh năm và hạ tầng ngày càng được hoàn thiện cùng các chính sách đặc khu lôi cuốn chính là đòn bẩy để BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc quy hoạch. nổi trội trên thị trường này chính là dự án đẳng cấp Condotel Sonasea Phú Quốc . Với các ưu thế nổi trội, khu đô thị chắc chắn sẽ trở nên điểm sáng và mở ra cơ hội đầu tư lôi cuốn cho các đơn vị đầu tư.

Tại sao nên lựa chọn Condotel Sonasea Phú Quốc

Nằm trong quần thể dự án Sonasea Resort & Villas, 549 căn hộ Condotel Sonasea với những ưu thế nổi bật về vị trí, thiết kế và đặc biệt là bảng giá cực kỳ hấp dẫn được đánh giá là lựa chọn đầu tư sáng giá nhất tại Phú Quốc.

Lấy cảm hứng thiết kế từ biển khơi, cả tòa Condotel Sonasea được ví như một con trai khổng lồ đang nhả ngọc mà mỗi căn hộ Condotel chính là những viên ngọc quý nhất. Vẻ đẹp vừa sang trọng, hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên, hội tụ mọi vẻ đẹp tinh túy từ đại dương, đây được đánh giá là nơi dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút mọi du khách và mang đến cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Condotel Sonasea

Thừa hưởng một thị trường khách du lịch lớn với lượng du khách khổng lồ mỗi năm, dự án được kỳ vọng sẽ sinh lời nhanh chóng. Bên cạnh đó với cam kết lợi nhuận lên tới 10%/ năm trong vòng 10 năm cùng tỷ lệ phân chia lợi nhuận 85/15 càng giúp Condotel Sonasea thu hút được các nhà đầu tư.

Đáng chú ý, khi thị trường Phú Quốc hầu hết đều tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp với giá trên 4 tỷ thì Condotel Sonasea lại đánh vào phân khúc giá chỉ từ 2 – 3 tỷ. Đây là dự án Condotel đầu tiên tại Phú Quốc mà 80% căn hộ có mức giá chỉ từ 2 tỷ trở lên, điều này mở rộng cánh cửa cho nhiều nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư có vốn “mỏng”.

Thị trường đầy tiềm năng, vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp và chính sách giá hấp dẫn… cộng hưởng những yếu tố trên, căn hộ Condotel Sonasea chính là lựa chọn đầu tư sáng suốt tại Phú Quốc.

>>> Tin dự án: Condotel Vân Đồn Ceo Group chiến lược kết nối các đặc khu kinh tế

Cam kết từ chủ đầu tư Condotel Sonasea

Một trong những yếu tố bảo đảm lợi nhuận cho những nhà đầu tư đó chính là hứa hẹn tới chỉ từ tập đoàn. Lựa chọn Condotel Sonasea, nhà đầu tư được cam kết lợi tức lên về 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây được nhận xét là mức cam kết to nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Và nếu đem đối chiếu với những kênh đầu tư phổ cập ngay lúc này trên thị trường thì rõ ràng đầu tư vào dự án sẽ sinh lợi nhuận lớn hơn nhiều. Bên cạnh đó, chủ sở hữu Condotel Sonasea còn được hưởng nhiều đặc quyền đi kèm lôi cuốn với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong năm tại chuỗi hotel nghỉ dưỡng đẳng cấp và thưởng thức ngày nghỉ hoàn hảo đứng đầu.

Với các cam đoan rõ rệt và minh bạch từ hướng CĐT, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Condotel Sonasea sẽ mang tới các nguồn lợi khổng lồ và bảo lãnh vững vàng trong tương lai. Đặc biệt là khi tiềm năng du lịch tại Phú Quốc ngày càng được khai thác hiệu quả thì mức lợi nhuận mà người đầu tư được hưởng từ việc đầu tư Condotel Phú Quốc sẽ không dừng lại ở một con số hàng đầu định.