truong quoc te lien ke gem riverside

Có nên lựa chọn mua dự án Gem Riverside thời điểm này?

Dự án Gem Riverside là một dự án nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, và là chiến lược thứ 2 được triển khai trên khu vực đô thị này. Xét tại các mặt, dự án này rất xứng danh để trở thành sự chọn lựa của nhiều gia đình.

Hệ thông giao thông xung quanh dự án Gem Riverside quận 2

yếu tố lợi thế Trước tiên khi chọn lựa nhiều dự án Gem là tiềm lực kết nối giao thông của kế hoạch này. Lúc Khách hàng chọn nơi sống, sẽ rất chú ý lại giao thông di chuyển lại trên chiến lược.

Nhìn vào quy hoạch giao thông có quan nhận thấy, lúc lựa chọn căn hộ trên Gem Riverside sẽ cực kỳ thuận tiện cho vấn đề di chuyển trong số địa bàn căn hộ quận 2 cũng như sang nhiều quận 1, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh. Đặc biệt, chiến lược nằm khá mới Đối với khu vực công nghệ cao quận 9, là chỗ sẽ quy tụ rất nhiều đội ngũ nhân sự sang trọng của những tập đoàn mạnh như Intel, Samsung…

san ban can ho gem riverside quan 2

Gem Riverside sẽ tạo mặt tiền nằm trên đường cao tốc Song Hành đang trong số giai đoạn thi công, và dự kiến vào năm 2018 sẽ đưa vào sử dụng. Ngoài thành, Gem Riverside còn tọa lạc gần nhiều dự án giao thông trọng tâm của tạo phố như cao tốc Long thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, nút giao an Phú. Cũng theo kế hoạch, nút giao an Phú sắp tới sẽ được triển khai gây dựng 3 tầng đường để chấm dứt tình trạng ùn tắc giao thông.

Căn hộ Gem Riverside ẩn chứa những tiện ích an cư sang trọng

nhà đầu tư là tập đoàn Đất non đã cực kỳ quan tâm trong việc xây dựng hệ thông cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn đẳng cấp để phục vụ các yêu cầu của dân cư trên đâu. Nhất là, kế hoạch sẽ sở hữu 1 khu vực công mĩ có diện tích lên tới 1,9 hecta tạo kết phù hợp Đối với khu vực giải trí trẻ em, khu vực tiệc nướng ngoài trời, và đường chạy bộ ven sông.

phía cạnh đấy, dự án còn tạo lập những khu vực bể bơi xen kẽ giữa nhiều khu vực trong số chiến lược để cư dân tạo quan dành nay gian thư thái sau làn nước trong số non. Khu mua sắm của Gem Riverside được cấu trúc tân tiến, Với nhiều gian hàng của các hãng nổi tiếng. Ngoài thành dự án còn sở hữu các cơ sở vật chất như nhà trẻ nội trú, khu shophouse, khu vực phòng tập thể hình, yoga và những sân bóng, tennis…

Bài viết liên quan: Căn hộ Gem Riverside quận 2 những điều nên biết khi mua

ha tang giao thong quan 2

do ẩn chứa vị trí tọa lạc giữa nhiều khu kế hoạch cao cấp, nên Gem Riverside cũng được thừa hưởng các tiện ích tiêu chuẩn khác như tọa lạc mới các trường quốc tiễn, gần nhiều trung tâm kinh doanh quy mô và các khu vui chơi giải trí rộng, hệ thống nhà hàng, quán cafe sang trọng… Liệu có nên mua căn hộ trên Gem Riverside tại địa bàn quận 2 của tập đoàn Đất Xanh?

những tiện ích nội và ngoại khu mang lại thụ tận hưởng tối đa cho người dân sinh sống trên đây.

Gem Riverside là dự án tạo môi trường sống khá tốt

Bản thân căn hộ Gem Riverside là dự án tọa lạc ven sông, đến chứa đựng một công mĩ Đối với diện tích lên lại một,9 hecta, nên chất Số lượng không gian sinh sống tại đây khá trong lành, và tốt cho sức khoẻ.

Tuy thế, do Gem Riverside nằm trong số khu đô thị sang trọng Nam Rạch Chiếc, phải nhiều kế hoạch ở đây đều ưu tiên xây dựng môi trường an cư xanh. Bởi thế, Gem Riverside giống như lạc giữa 1 hòn đảo vơi cây cối. Phong cách đừng xa là công viên cây xanh Đối với diện tích 7ha càng góp phần tạo nên môi trường sinh sống tuyệt vời tại Gem Riverside.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *