Có gì tại dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside quan 9 sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận 9 – mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Lựa chọn sinh sống tại dự án Park Riverside bạn chỉ cần đúng 5 phút để đến được trung tâm hành chính quận 2, cũng chỉ mất 10 phút để đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7.

Xem thêm: Park Riverside – Cơ hội đầu tư vàng tại khu Đông

Thị trường thu hút giới đầu tư nhất 2016 vẫn là khu đông, và năm 2017 vẫn vậy, có rất nhiều sản phẩm rất tiềm năng để giới đầu tư lựa chọn như Empire City – khu đô thị biểu tưởng cho thành phố tương lai, Diamond Island căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất tại đây. Xem thông tin chi tiết Empire City Thủ Thiêm Thông tin mới nhất về căn hộ Diamond Island

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Nếu bạn học hành hay đi làm và vui chơi tại trung tâm Thành phố thì quãng đường di chuyển của bạn tối đa cũng chưa tới 15 phút. Điều đặc biệt về giao thông tại khu vực này là các tuyến đường trọng điểm như Vành Đai Trong , cao tốc Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây , Mai Chí Thọ , Đồng Văn Cống, …. hầu như sẽ không bao giờ tắc đường hay ngập nước như các tuyến đường trong nội thành.

Bên cạnh đó, dự án Park Riverside lại mang trong mình một hệ thống tiện ích nội khu rất tiện nghi, đầy đủ và đa dạng. Hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích công cộng đầy đủ của dự án gồm: hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn, siêu thị minimart, sân tennis, khu café, khu tập dưỡng sinh, công viên cây xanh ven sông, bệnh viện quốc tế, vườn hoa, phòng tập gym – yoga, sân cầu lông, trường học quốc tế, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, … được bố trí tinh tế với mật độ dân cư trong dự án Park Riverside.

Được thiết kế độc đáo với mô hình nhà phố liên kề và biệt thự Park Riverside mang đậm phong cách của những căn biệt thự châu Âu với thiết kế phần mái thông minh, có garage ôtô riêng, có khoảng sân trước, sau rộng thoáng, Park Riverside thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp trong từng đường nét. Với những điểm mạnh điển hình về vị trí và thiết kế, vừa có nét hiện đại, năng động lại vừa mang cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên, nhấn mạnh tới môi trường sống thân thiện, Park Riverside đã và đang là một xu hướng lựa chọn ngôi nhà mơ ước của cộng đồng trí thức trẻ.

Lựa chọn sinh sống tại dự án Park Riverside, cư dân không chỉ được sống trong môi trường trong lành, an toàn, tiện ích mà còn được tận hưởng những giá trị nhân văn được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín.