Chung cư cao cấp Sunwah Pearl làm cuộc sống thêm giá trị hơn

Bạn suy nghĩ ra sao nếu như mình và các thành viên trong nhà được sinh sống ở 1 căn hộ cao cấp, trong 1 điều kiện đặc biệt hoàn hảo, tuyệt vời với những tiện nghi thuộc vào hàng thượng đỉnh? Tìm hiểu thêm Vấn đề này sẽ không còn là khát khao nữa nếu như bạn sở hữu một căn hộ của du an Sunwah Pearl và yếu tố đáng chú ý hơn nữa là giá bán của những căn hộ này không quá cao, phù hợp với khá nhiều quý khách hàng khác nhau, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cư dân thành phố được sinh sống và làm việc trong 1 môi trường tuyệt hảo như vậy. Với căn hộ cao cấp ban can ho Sunwah Pearl bạn chắc rằng sẽ được sống hoàn hảo hơn hằng ngày.

Nhà Ph River Park qun 9 được quy hoạch là khu dân cư cao cấp với hệ thống cơ cở hạ tầng được phát triển đồng bộ kết nối với các dự án với khu vực lân cận tạo nên một khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế. D án River Park Qun 9 trải rộng với mật độ phủ xanh khi Click vào đây và diện tích mặt nước chiếm trên 53% giúp cư dân xua tan không gian đô thị ngày càng bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối.

Du an Park Riverside quận 9  với thế phong thủy cực vượng. Thế nước bao quanh khu đất theo hình chữ U, thế phong thủy đã được thế giới ghi nhận sẽ mang đến cho dân cư nơi đây 1 vị thế phong thủy tuyệt vời khi Ghé thăm trang web. Với thế đất vượng, phong thủy tốt dân cư sinh sống sẽ cực vượng sinh khí và vượng tài lộc. Đồng thời với những tiện ích vượt trội như công viên bờ sông rộng 1,5hecta, 2 hồ điều tiết rộng lớn… nha pho Park Riverside sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống đẳng cấp, bình yên, và tài lộc.

D án Jamila Khang Đin tọa lạc tại mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), Xem ngay các thông tin cần thiết về du an Jamila chỉ cách Thành phố mới Thủ Thiêm 5 phút di chuyển , cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Tong quan sunwah pearl

Bước vô căn hộ Sunwah Pearl là bạn đang bước vào khu phức hợp xanh với đủ mọi tiện ích sang trọng và tiên tiến hàng đầu. Trước hết phải nói đến đấy là công viên cây xanh ven sông, chung cư Sunwah Pearl có hẳn một khu công viên ven sông tuyệt hảo nhất cho những người dân một không gian sinh sống tuyệt vời. Ở đây, cư dân có thể đi dạo quanh công viên vào những buổi chiều mát mẻ, cùng các làn gió mát lạnh mà sông Sài Gòn mang lại sẽ là trải nghiệm hoàn hảo nhất cho tất cả cư dân Sunwah Pearl. Để phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của con người trong đời sống hiện đại, dự án Sunwah Pearl đã kết cấu trung tâm thương mại 6 tầng khối đế sẽ làm thỏa mãn các đòi hỏi mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí cho các người dân.

Nhất là phải kể đến đó là sự ra đời của trường quốc tế wellspring nhằm phục vụ cho người dân của khu tổng hợp Saigon Pearl và dự án Sunwah Pearl. Đây là ngôi trường được đào tạo theo chuẩn quốc tế, tuyển sinh từ mẫu giáo đến cấp ba. Công nghệ bể bơi tràn bờ luôn luôn được khen ngợi là hoàn hảo trong thời gian qua, chính vì thế Sunwah Pearl cũng sẽ có một bể bơi tràn bờ khá lớn nằm tại tầng 6 của dự án này. Đây sẽ là 1 trải nghiệm đáng giá khác khi vừa được ngâm mình trong hồ bơi mát mẻ cùng gia đình bạn, vừa được nhìn ngắm các cảnh view lãng mạng về Sông Sài Gòn và náo nhiệt về Thành Phố, uống các thức uống tuyệt vời từ hệ thống bar ở đây.

Những căn hộ của Sunwah Pearl còn có được tầm nhìn rất đắt giá do việc tiếp giáp với Sông Sài Gòn và nằm phía trước những dự án khác, đã cho Sunwah Pearl các tầm view vàng. Tầm nhìn về Sông Sài Gòn thoáng mát và thư thái, tầm nhìn về khu đô thị mới thủ Thiêm Quận 2, tầm nhìn về Quận 1 náo nhiệt và Bitexco, View về Landmark 81 tầng. Nhất là toàn bộ tầm nhìn này đều khoáng đạt mà không bị che chắn do bất cứ công trình khác kể cả trong tương lai. Cùng với đấy là vị thế giao thông thuận lợi, có thể nhanh chóng nối kết với những khu vực khác qua những con đường lớn. Ở Sunwah Pearl, bạn không chỉ sở hữu một căn hộ cho riêng mình mà còn được hưởng thụ nhiều tiện nghi sống đặc sắc khác giúp từng ngày của bạn qua đi đều trở nên lý thú hơn.