Choáng ngợp biệt thự nơi Marilyn Monroe từng chọn để tổ chức lễ cưới

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Vào năm 1956, Marilyn Monroe và nhà viết kịch Arthur Miller đã tổ chức lễ cưới của mình ở 1 villa theo phong một vàih Pháp ở quận Westchester, và giai đoạn này căn nhà đang được rao phân phối có giá 1,675 triệu USD (khoảng 38 tỷ đồng).

choang ngop biet thu noi marilyn monroe tung chon de to chuc le cuoi hinh anh 1

Marilyn Monroe và Arthur Miller đã làm thủ tục đăng kí kết hôn ở tòa án White Plains, sau đó họ tổ chức lễ kỷ niệm ở căn villa sang trọng này.

choang ngop biet thu noi marilyn monroe tung chon de to chuc le cuoi hinh anh 2

Chủ nhân của căn villa này là Kay Brown, người quản lý của Miller.

choang ngop biet thu noi marilyn monroe tung chon de to chuc le cuoi hinh anh 3

Khu nhà được thi công từ năm 1948, rộng hơn 1634 m² có căn villa rộng 398 m², còn lại là bể bơi và sân vườn.

choang ngop biet thu noi marilyn monroe tung chon de to chuc le cuoi hinh anh 4

Biệt thự gồm 4 phòng ngủ, có bên trong xe gần như còn nguyên vẹn so có ngày Marilyn Monroe kết hôn.

choang ngop biet thu noi marilyn monroe tung chon de to chuc le cuoi hinh anh 5

Sàn nhà bằng gỗ môi trường xung quanh, cửa ra vào của Pháp, cửa sổ có trám chì, lò sưởi theo phong một vàih Châu Âu nguyên bản, và phòng khách có cửa kính phủ từ trần nhà xuống sàn.

choang ngop biet thu noi marilyn monroe tung chon de to chuc le cuoi hinh anh 6

Tường nhà được sơn một vài gam màu tươi sáng, có lại cảm giác thư giãn và vui vẻ.

choang ngop biet thu noi marilyn monroe tung chon de to chuc le cuoi hinh anh 7

Mỗi phòng có 1 tông màu chủ đạo riêng tạo sự phong phú cho căn nhà.

choang ngop biet thu noi marilyn monroe tung chon de to chuc le cuoi hinh anh 8

Trước nhà là 1 bể bơi rộng gần 100 m², ngay bên cạnh là phòng nghỉ tiện nghi có cả bếp, mọi người có thể vào tránh nắng sau khi ngâm mình trong nước.

choang ngop biet thu noi marilyn monroe tung chon de to chuc le cuoi hinh anh 9

Mời độc giả đón đọc loạt bài thứ hai “Căn villa 160 tỷ đẹp lung linh của nam diễn viên “Cướp biển vùng Caribbean”” vào 19h00 ngày 8/9/2017.

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một vài căn hộ bình thạnh