Cho thuê căn hộ hạng sang Newton Residence thân thiện môi trường kênh đầu tư

newton phú nhuận cho thuê, tầng trung, view hướng Đông Bắc khá thoáng. Căn hộ được thiết kế với 2 PN tiện dụng và có tính riêng tư cao. Nội thất chung cư bàn giao đầy đủ, sàn lót gạch sạch sẽ, sàn gỗ PN, đầy đủ tủ kệ bếp, thiết bị vệ sinh.

Newton Residence

Nghiên Cứu Thêm tin tức tại GKG: ban do quy hoach quan phu nhuan

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Newton Residence thân thiện môi trường

Quần thể Căn hộ Newton Residence cho thuê nằm hài hòa với dòng sông thơ mộng uốn lượn cùng phong cảnh xanh gần gũi. Được đầu tư và xây dựng bởi Novaland Group – 1 trong những tập đoàn BĐS uy tín Việt Nam, đem đến thị trường TP.HCM cơ hội ổn định chỗ ở tuyệt vời trong môi trường văn minh, hiện đại, thơ mộng cao cấp Italya. Dự án dự định sẽ có vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc của TP.HCM, di chuyển hạ tầng giao thông trong tiên tiến với các khu vực trọng điểm của Quận Phú Nhuận. Từ vị trí Cho thuê căn hộ hạng sang Newton Residence, cư dân có thể tiện lợi di chuyển đến các vị trí vui chơi giải trí – văn hóa – kinh tế lớn.

Chủ đầu tư Novaland Group với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án căn hộ nhà tại cao cấp sẽ đem đến sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án căn hộ cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị đời sống căn bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. hơn nữa người dân của newton phú nhuận cho thuê còn được nhận thêm phong phú ưu đãi riêng. Căn hộ Newton Residence cho thuê ngay sát công viên rộng, cách công viên văn hóa, giải trí, thể thao, rất gần các trung tâm thương mại, mua sắm, trường học, bệnh viện, các vị trí vui chơi giải trí sầm uất… trông đợi sẽ làm hài lòng nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe, tinh thần của cộng đồng cư dân.

Chung cư cho thuê Newton Residence kênh đầu tư

Sự sang trọng và cao cấp là những gì mà Cho thuê căn hộ hạng sang Newton Residence đem đến cho cư dân nơi đây. Cho thuê căn hộ hạng sang Newton Residence được xây dựng theo 1 mô hình khép kín cực kỳ tiện lợi và hiện đại, tinh tế, di chuyển được toàn bộ những tiện ích trong dự án nhà ở. Những giá trị mà Cho thuê căn hộ hạng sang Newton Residence đem đến cực kỳ lớn lao và đảm bảo quý khách sẽ làm hài lòng quý khách lúc đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn cho 1 căn hộ kiểu mẫu. Các phòng chức năng như bếp, phòng khách, phòng ăn, vệ sinh chung tuy diện tích không lớn nhưng được bố trí rất hợp lý theo đúng nguyên tắc phong thủy trong nhà ở, giúp cho gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về căn nhà đầy vượng khí.

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại GKG: gia dat quan phu nhuan

Hãy nhanh tay tìm hiểu tin tức và tậu cho mình và gia đình 1 chung cư cao cấp uy tín Quận Phú Nhuận nhưng giá cả cực kỳ cạnh tranh. Hãy liên lạc với chúng tôi và quý khách sẽ không hề thất vọng về dịch vụ quý khách cũng như trợ giúp vị trí, giá cả rõ ràng với thời gian nhanh lẹ cho quý khách hàng. Với chủ đầu tư Cho thuê căn hộ hạng sang Newton Residence đã tỉ mỉ tìm hiểu về những mong mỏi của quý khách để chiều lòng cả những người thuê nhà kỹ tính nhất. Đầu tiên chính là sự đảm bảo tuyệt đối về tiện nghi và an ninh – đây được phân tích là những nhân tố căn bản đối với dự án căn hộ cao cấp. Hơn nữa để đem đến sự yên tâm cho cư dân. Để trợ giúp tối đa cho cư dân của dự án căn hộ chung cư, chủ đầu tư cũng đã công bố miễn phí luôn 12 tháng phí dịch vụ năm đầu tiên cho cư dân…

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl