“Chìa khóa” tạo nên giá trị của khu đô thị Vạn Phúc

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Tạo lập “cơn sốt” hiếm thấy đối với nhà phố thương mại, biệt thự phố tại khu vực Đông Bắc TP HCM, khu đô thị Vạn Phúc đang trở thành tâm điểm tìm kiếm của không chỉ khách hàng ổn định chỗ ở mà còn giới đầu tư. Vậy “chìa khóa” nào đã tạo nên giá trị “hiếm có khó tìm” này?

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, tính từ đầu năm đến tháng 7.2017, tổng giá trị giao dịch tại khu đô thị Vạn Phúc đã đạt mức 800 tỷ. Đây là mức giao dịch ấn tượng đối với dòng sản phẩm nhà gắn liền với đất – phân khúc hiếm khi có sự giao dịch có tính bùng nổ. Song song, biên độ tăng giá tại dự án đã đạt 20%/năm.

“chìa khóa” tạo nen giá trị của khu do thị vạn phúc hinh anh 1

Vị trí then chốt Quận Thủ Đức

Vạn Phúc City tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, ba mặt hướng sông Sài Gòn,một trong những khu vực dẫn đầu về định hướng phát triển, hạ tầng giao thông hiện đại, then chốt có tính liên kết kinh tế vùng (Miền Nam, Tây Nguyên, Miền Tây, Đông Nam Bộ). Cách cầu Bình Triệu và Phạm Văn Đồng chỉ 1km, Vạn Phúc City hoàn toàn thuận tiện về đường thủy, bộ, không, sắt với mạng lưới giao thông đồng bộ đến từ: sông Sài Gòn, Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội, Metro số 1 và 3B, một vài con phố sắt Bắc – Nam, Vành đai 2, sân bay Tân Sơn Nhất….chỉ trong 5 – 10 phút di chuyển.

Vị trí này là điều kiện thuận lợi để tạo nên luồng giao thông sầm uất có tới nguồn bạn đa dạng cho công việc kinh doanh, thuận tiện trong di chuyển.

Phố thương mại mặt tiền 7m

Các tuyến phố thương mại được xây dựngtheo các đường trục hình bàn cờ. Đặc biệt, đường Nguyễn Thị Nhung (35m), Đinh Thị Thi (30m) – hai tuyến đường kết nối xuyên suốt từ QL13 đến đường ven sông, liền kề công viên Ocean World Ho Chi Minh và trọng điểm thương mại. Việc Vạn Phúc City tăng lên dân số mau chóng từ 400 lên 5,000 cư dân (2018) & 45,000 (2019) sẽ mật độ thuận có nhu cầu tiêu dùng và mua sắm, vui chơi.

Nhà phố Vạn Phúc sở hữu mặt tiền cực rộng 7x20m, 4 – 5 tầng và kiến trúc bán cổ điển sang trọng, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường cho thuê văn phòng, bán lẻ. Đặc biệt, hầm giữ xe được thiết kế hoàn toàn linh hoạt theo căn hoặc hệ thống ngầm tại khu vực clubhouse với số lượng lên đến 400 xe xe bốn phân phốih. Các làm việc giao thương tại đó có thể diễn ra 24/24h không bị giới hạn về thời gian. Với kiến trúc bán cổ điển, phân bổ không gian khoa học, hiện đại, cư dân có thể chắc chắn sự riêng tư đồng thời thuận tiện chuyển đổi mục đích kinh doanh sang cho thuê văn phòng hoặc phát triển đa ngành nghề.

Công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh

“chìa khóa” tạo nen giá trị của khu do thị vạn phúc hinh anh 2

Lần đầu tiên tại Việt Nam, cư dân có thể thụ hưởng trọn vẹn, hoàn toàn tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế ngay nơi mình sinh sống. Dự kiến, cuối Quý 3.2017, Vạn Phúc City sẽ chính thức khởi công hạng mục công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh.

Công trình là kết quả hợp tác giữa Vạn Phúc và Tập đoàn đầu tư đến từ Hàn Quốc với tổng vốn lên đến 300 triệu USD và sức chứa 10,000 người. Khi hoàn thành vào năm 2019, Ocean World Ho Chi Minh sẽ cung cấp hàng loạt mô hình vui chơi giải trí chuẩn quốc tế, như: ống trượt siêu tốc, hố sâu tử thần hay một vài con phố trượt 6 làn thần tốc cho người chơi cảm giác như rơi tự do giữa không trung, bãi biển nhân tạo với ngọn sóng cao 3m, dòng sông lười dài 300m… Dự kiến, nơi đó thu hút khoảng 1,000,000 lượt khách/năm, trở thành nguồn khách hàng cực kỳ tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh, thương mại tại dự án.

Hệ thống tiện nghi nội khu chuẩn 5 sao thượng lưu, sang trọng

Ngoài ra, cư dân Vạn Phúc còn có cơ hội trải nghiệm không gian và hệ thống dịch vụ, tiện nghi nội khu thượng lưu, chuẩn 5 sao; đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, làm việc, giải trí, nghỉ dưỡng.

Tận dụng lợi thế 3 mặt giáp giới sông Sài Gòn, Vạn Phúc City đã tập trung phát triển một vài trục liên kết trọng điểm hồ Đại Nhật rộng 21 ha, có công viên ven sông The Long Park dài 3,4km, kênh Sông Trăng dài 2km. Dọc theo các công trình này là các tuyến phố thương mại sầm uất, hệ thống cụm trọng điểm thương mại phức hợp sang trọng, cung cấp những nhãn hàng cao cấp, đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí bất tận.

Bên cạnh là khu vực cảnh quan, giải trí, quảng trường nhạc nước, biểu diễn, chuỗi café, nhà hàng hạng sang, hệ thống cửa hàng tiện lợi, thời trang cao cấp…. Vạn Phúc City sẽ là địa điểm lý tưởng để thưởng thức vẻ đẹp về đêm của sông Sài Gòn, không chỉ dành cho cư dân Vạn Phúc mà còn dành cho tất cả khách thập phương.

Vị trí mặt một vài con phố một vài con phố lớn, giao thông thuận tiện, giá phân phối tranh đua, chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ… luôn là các “chìa khóa” giúp cho Vạn Phúc City chinh phục bạn. Với giá chỉ từ 10 tỷ/căn (VAT), nhà phố Vạn Phúc hội tụ đầy đủ một vài nhân tố để trở thành dự án dẫn đầu xu hướng đầu tư BDS và là nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp trong tương lai.

Mọi tài liệu chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khu đô thị Vạn Phúc

617 – 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 1800 63 63 | Website: khudothivanphuc.com.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một vài căn hộ bình thạnh