Căn hộ New City sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Căn hộ New City theo tin tức bất động sản là dự án căn hộ mới nhất của chủ đầu tư Thuận Việt thuộc khu Bình Khánh quận 2 từ dự án New City có thể kết nối nhanh tới mọi địa điểm trong thành phố.

Ngoài New City, hiện tại ở thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 còn rất nhiều dự án mà khách hàng nên tham khảo. Đặc biệt là là những lý do mua căn hộ Quận 2 được SaleReal chia sẻ và đánh giá đầy đủ nhất. Hầu hết các dự án căn hộ Quận 2 đều được đánh giá rất cao và rất đáng để lựa chọn làm nơi an cư.

can ho new city

Thông tin dự án căn hộ New City quận 2

Theo Nhật Phạm vào ngày 03/05/2007 Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp GPKD cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thuận Việt có tên gọi là Công ty Cổ phần TV ĐT XD Thuận Việt, tên gọi tiếng anh là Thuan Viet Constrution Investment chủ đầu tư căn hộ New City. Những mảng chủ yếu trong kinh doanh của chủ đầu tư Thuận Việt bao gồm:

Kinh doanh lãnh vực bất động sản;

Thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất trong nhà phố, biệt thự, kho xưởng;

Môi giới và quảng bá bất động sản;

Thực hiện tư vấn thủ tục pháp lý nhà đất và tư vấn đầu tư công trình;

Tham gia thẩm định giá cả bất động sản, kho xưởng;

Tham gia đo vẽ nhằm thành lập bản đồ thực trạng nhà đất và đo đạc địa hình.

Thi công dự án dân dụng và dự án công nghiệp;

Cấu trúc phong cảnh, công trình nhà ở và resorts, san lấp mặt bằng;

Kinh doanh các loại vật liệu xây dựng.

Với hạ tầng ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn căn hộ quận 2 đang trở thành một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố, ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu tư nhiều can ho quan 2 tạo sức hút đặc biệt cho khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư.

Tiến trình phát triển của đơn vị Thuận Việt:

Năm 1999: doanh nghiệp được thành lập, có khoản vốn lúc đầu là 50 tỷ

Đến năm 2003: doanh nghiệp đã tham gia đầu tư, kết cấu, thi công và bàn giao công trình Saigon Pearl cho tập đoàn SSGroup

Năm 2009: đơn vị trở thành cổ đông lớn của CIDICO, CIENCO 6 và khách sạn tháng 10 Vũng Tàu

Năm 2011: thành lập thêm một doanh nghiệp tên là TV.Window và đồng thời cũng đã gia tăng nguồn vốn điều lệ lên 200 tỷ

Năm 2012: công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2008

Năm 2013: công ty trúng thầu ba công trình hoành tráng trong khu đô thị mới Thủ Thiêm trong đó có khu chung cư New City

Năm 2014: toàn bộ doanh thu đã cán mức 2000 tỷ đồng

Năm 2015: đơn vị đã tăng vốn điều lệ lên 650 tỷ

Năm 2016: đơn vị tăng vốn điều lệ lên 1000 tỷ

Quý khách hàng và các đối tác của Thuận Việt bao gồm:

Đơn vị SSGgruop

Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 6

Công ty Cổ phần TV.Window

Tập đoàn TTC

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Ánh sáng Phương Nam (SLCC)

Theo chuyên gia môi giới nhà đất những công trình mà chủ đầu tư Thuận Việt đã thi công, môi giới:

– Căn hộ cấp cao Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, H.Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

– KQH Công ty Kiến Á.

– Dolphin Plaza.

– Dự án Gia Hòa.

– Topia Garden.

– Khu cư dân Nam Long.

– Khu du lịch sinh thái Thác Giang điền, ..

– An Thiên Lý – Phước Long B.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín có khả năng thấy với bề dày kinh nghiệm làm việc của mình, chủ đầu tư Thuận Việt sẽ mang đến thắng lợi lớn cho New City trong tương lai gần.