Căn hộ Gem Riverside đem đến những trải nghiệm tuyệt vời

Tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc Quận 2, vị trí dự án Gem Riverside nằm ngay bên cạnh các khu chức năng tiện ích của đô thị hiện đại hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Hệ thống thông tin chính thức dự án Gem Riverside của chủ đầu tư được chia sẻ bởi nhatpham được nhiều khách hàng quan tâm đánh giá cao về tính chính xác cũng nhu cách trình bày dễ hiểu giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết khi đầu tư căn hộ Đất Xanh .

can ho gem riverside

Gem Riverside đem đến những trải nghiệm tuyệt vời

Frasers là một trong những tập đoàn có tiếng hàng đầu lĩnh vực bất động sản tại Singapore. Frasers được đánh giá là tập đoàn bất động sản có tầm ảnh hưởng tại Singapore với 4 ngành kinh doanh là bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp, nhưng nổi bật nhất vẫn là bất động sản. Và dự án Q2 Thao Dien là sản phẩm đầu tiên của chủ đầu tư Frasers tại thị trường bất động sản Việt Nam, dự án hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng nhà ở được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Dự án Q2 Thao Dien được trang canhoquan2.today đánh giá là sỡ hữu vị trí khá đẹp tại quận 2. Vị trí nằm tại mặt tiền đường Võ Trường Toản, phường Thảo Điền, quận 2, chỉ cách sông Sài Gòn khoảng 200m, khu vực đang có rất nhiều những dự án được triển khai đặc biệt là Gem Riverside, Palm Garden,… Tại dự án có view khá đẹp ra sông Sài Gòn và các khu đô thị lớn tại khu vực quận 2. Với vị trí như vậy, vậy thì việc di chuyển đến các quận, huyện lân cận sẽ cực kỳ dễ dàng, thuận lợi đặc biệt là các khu đô thị lớn tại quận 2, khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển.

Khi an cư tại dự án quý khách hàng khỏi lo đến những yếu điểm giao thông thường gặp ở thành phố: kẹt xe, ùn tắc giao thông, ngập nước,… mà thoải mái tận hưởng không gian sống trong lành, giao thông thông thoáng, không lo ngập úng.

Theo như thông tin nhận được thì giá bán dự án rơi vào khoảng 2700 USD/m2, đây có lẽ là giá bán khá mềm tại khu vực quận 2 trong thời điểm hiện tại. Và giá bán của các dự án tại quận 2 rơi vào khoảng 30 – 48 triệu/m2. Và sẽ bàn giao nhà vào năm 2021.

đáp ứng nhu cầu của bạn, đặc thù là nhằm giúp quý khách với sự cân bằng về tài chính, Gem Riverside chính thức ra mắt căn hộ trả góp tại dự án. Điều này sẽ giúp những quý khách của dự án sở hữu thể sở hữu một số căn hộ mơ ước tại đây trong lúc khoản thanh toán mang thể chia nhỏ để trả dần.

Một số lưu ý lúc mua căn hộ trả góp tại Gem Riverside

Cũng giống như khi mua bất cứ 1 món đồ nào, sở hữu khách mua mua căn hộ tại Gem Riverside theo hình thức trả góp sẽ rất nhiều quyền lợi. Người mua căn hộ tại Gem Riverside chỉ phải trả trước một khoản tiền và số còn lại sẽ được trả dần qua các năm. Tuy nhiên cũng cần cân đối tài chính và khả năng thanh toán để tránh lâm vào sự khủng hoảng về tài chính của cá nhân cũng như gia đình.

với khoản trả trước khi mua nhà tại Gem Riverside, nên trả ở mức tối đa mà chính mình và gia đình có thể gánh được. Vì sở hữu mức vay nợ càng cao, thì lãi suất sẽ càng nhiều, làm đội giá nhà của khách mua lên. Nên phân chia một số khoản tiền liên quan, như tiền có sẵn, tiền vay gia đình, khách hàng bè, tiền vay ngân hàng để với kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý.

Tin tức dự án bất động sản Sài Gòn, thông tin tổng hợp căn hộ chung cư năm 2018 được nhiều người lựa chọn , xem tại : http://www.nhatpham.net/

Những thông tin xoay quanh dự án , giá bán chi tiết và phương án đầu tư căn hộ Quận 2 hợp lý cũng được chia sẻ đầy đủ .

chú ý tìm hiểu kỹ một vài gói vay của ngân hàng về kỳ hạn, lãi suất, các ưu đãi… Đa số một số gói vay sẽ với thời gian hưởng lãi suất khuyến mại, nhưng sau đấy lãi suất sẽ trở lại bình thường. Do đó, cần nghiên cứu kỹ kỹ càng cách tính lãi suất của những ngân hàng sau khi hết giai đoạn hưởng lãi suất khuyến mãi.

Những thông tin về dự án Gem Riverside đang hút khách

Dự án Gem Riverside là một dự án nhà chung cư cao cấp do tập đoàn BĐS Đất Xanh đầu tư. Dự án này nằm trên địa bàn quản lý của quận 2 và nằm trong 1 khu vực quy tụ rất nhiều dự án BDS cấp cao. Nhờ vậy, Bên cạnh một số tiện ích do CDT thiết kế cho riêng Gem Riverside, cư dân nơi đấy còn được hưởng thụ các tiện ích mà các dự án xung quanh đem lại.

Căn hộ 1 phòng ngủ Gem Riverside điểm đắc biệt và những khách hàng nên chọn căn hộ này : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-1-phong-ngu-gem-riverside.html

Đây là mẫu căn hộ có số lượng hạn chế tại dự án Gem Riverside khách hàng có nhu cầu nên đặt mua ngay hôm nay trước khi chủ đầu tư bán hết .

Độc đáo là 1 phong cảnh, môi trường sống đẹp, và trong lành. Hơn nữa, dự án sở hữu tới 3 mặt có view hướng sông Sài Gòn, thực sự là một ví trí đẹp hiếm thấy. Đồng thời, môi trường sống tại dự án luôn tạo độ mở tối đa để với thể đón gió từ sông thổi vào, tạo cảm giác thỏa sức, dễ chịu cho người sinh sống tại đó.

Dự án Gem Riverside cảm nhận giá trị cuộc sống :

Về quy hoach, dự án được xây dựng mang tổng diện tích gần 7 hecta. Theo kiến trúc, dự án mang 3100 căn hộ thuộc 6 toà tháp, mỗi toà tháp cao 35 tầng. Các căn hộ là các thiết kế có hơi thở châu Âu rõ nét, từ màu sắc, đường nét đến cung cách bố trí. Mọi thứ dường như rất không phức tạp nhưng lại cực kỳ tinh tế, và tạo sự thỏa sức nhất cho mọi người.

Hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư bài bản và cung cấp tốt nhất những nhu cầu của người dân. Trong đó, bao gồm hệ thống bể bơi, phòng tập yoga và gym, một số sân bóng mini, trung tâm thương mại … Sống tại Gem Riverside là cuộc sống hiện đại để tận hưởng, để hạnh phúc.