Căn hộ công trình Empire City có đặc tính ra sao?

Được xây dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn, dự án Empire City có vị trí đắc địa, tạo được sự thuận tiện https://goo.gl/iHEde8 và linh động nhất cho việc đi lại của cư dân sinh sống tại những căn hộ của công trình này. Song song đấy khi Ghé thăm trang web, trong khu vực này cũng được xây dựng khá phong phú tiện ích trọng tâm như khu cây xanh ven sông, cung thiếu nhi, quảng trường… Cư dân dự án bất động sản Empire City chắc chắn sẽ được sử dụng các tiện nghi nội và ngoại khu thuộc vào hàng lý tưởng hoàn mỹ dẫn đầu khu vực.

Jamila Khang Điền có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại như hồ bơi thác tràn duannhakhangdien.com, pool bar, coffee shop, khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…Dự án Jamila đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Vị trí không thể xuất sắc hơn của dự án AB Central Square Nha Trang là nhân tố quyết định lôi kéo đầu cơ của các nhà đầu tư tiềm năng Tại đây. Công trình AB Nha Trang nằm tại số 44 nai lưng Phú, “độc tôn” sở hữu 3 mặt tiền tuyến phố trằn Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, đối diện khu vực tháp Trầm Hương và Quảng trường. Vị trí “vàng” cũng giúp 100% căn hộ sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển.

Thu Thiem Empire City

Với mục đích hướng đến là một khu căn hộ chung cư cao cấp dẫn đầu ở Tp.HCM, vấn đề xây dựng căn hộ trong dự án bất động sản Empire City cực kỳ được nhà đầu tư chú trọng. Bởi trên hết, mọi người vẫn luôn mong muốn tìm một căn hộ riêng tư là nơi chốn đi về thư thái, dễ chịu, thích hợp nhất với tính cách và đáp ứng được tất cả yêu cầu thiết thực trong cuộc sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem những căn hộ của Empire City có mang tới được các giá trị sống mà các người dân thành phố đang tìm kiếm không nhé!

Nội thất căn hộ Empire City và phương pháp sắp đặt cảnh quan xung quanh căn hộ được đầu tư xem xét và sàng lọc kỹ lưỡng bởi Công Đoàn Tư Vấn Nội Thất Sasaki của Mỹ, khiến toát lên nét hoàn mỹ, trang trọng nhưng vẫn bảo đảm sự ấm áp cho mỗi căn hộ. Với style nội thất đạt chuẩn mực Châu Âu, 1 số căn hộ ở công trình Empire City Thủ Thiêm Quận 2 từ hai tới ba phòng ngủ có không gian rộng lớn và thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho chủ sở hữu căn hộ. Trần nhà cao 3,2m thay vì nội thất cũ 2,5m, tạo ra sự rộng thoáng và thoải mái cho toàn bộ căn hộ. Đón được ánh sáng tự nhiên và gió trời, cùng với cửa sổ được đặt ở vị thế thuận lợi nhất ở phòng ngủ và phòng khách, đảm bảo view về Quận 1 hoặc view sông, cư dân sinh sống tại căn hộ có khả năng mặc sức ngắm nhìn thành phố về đêm lung linh tuy nhiên ma mị, hoặc 1 Sài Gòn còn yên ngủ trong sương sớm bình yên. Sinh sống tại công trình Empire City, bạn sẽ có một cuộc sống trang trọng, cao cấp nhưng vẫn luôn luôn hòa hợp cùng tự nhiên.

Nói chung, căn hộ ở Empire City được chú trọng từng chi tiết từ nhỏ nhất, sử dụng tất cả nguyên vật liệu nhập khẩu về từ Châu Âu, nội thất theo style đặc sắc của hoàng gia, cho dù hoàn mỹ tuy nhiên không kém phần chan hòa với thiên nhiên, vừa có khu cây xanh bên sông tạo khung cảnh, vừa có cả mảng xanh trong khu căn hộ, tạo điều kiện sinh sống thư thái nhất cho cư dân tại đây.

Một cuộc sống mới vô cùng tuyệt mỹ đang đón chờ bạn và những người thân yêu trong nhà tại dự án Empire City, giữa thành phố đông đúc, ồn ào và hào nhoáng thế này lại có một nơi chốn đi về hoàn hảo như thế thì quả thực là một cuộc sống đáng ước mơ. Trong thời gian tới, dự án Empire City chắc rằng sẽ giúp được cho khá nhiều người dân thành phố có được nơi ở cực kỳ hoàn hảo dành cho mình.