Bình Định: Nhà khách Thành ủy “nhường đất” cho khách sạn 5 sao

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Khu đất Nhà khách 28 Nguyễn Huệ (trực thuộc Thành ủy Quy Nhơn, Bình Định) đã được giao cho Tập đoàn TMS xây dựng Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach.

binh dinh: nha khach thanh uy “nhuong dat” cho khach san 5 sao hinh anh 1

Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach. Ảnh: C.T.V

Ngày 19.8, Tập đoàn TMS phối hợp có UBND TP Quy Nhơn, tổ chức Lễ động thổ Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach. Khu đất được giao cho Tập đoàn TMS thực hiện dự án là Nhà khách 28 Nguyễn Huệ (trực thuộc Thành ủy Quy Nhơn).

Ông Hồ Quốc Dũng- Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, chính quyền địa phương sẽ tạo điều kiện để nhà đầu tư sớm đã đi vào hoạt động dự án. Tuy nhiên, ông Dũng đề nghị nhà đầu tư xây dựng đúng công đoạn cam đoan và giải quyết việc làm cho 33 nhân viên gắn bó lâu năm có Nhà khách 28 Nguyễn Huệ.

binh dinh: nha khach thanh uy “nhuong dat” cho khach san 5 sao hinh anh 2

Lễ động thổ dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach. Ảnh: D. T

Được biết, dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach có qui mô 41 tầng nổi, 2 tầng hầm trên qui mô đất 2.600m2, cung cấp ra phân khúc dao động 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch nguyên tắc 5 sao.

Các hạng mục chính của dự án bao gồm: hệ thống 4 tầng thương mại tiên tiến bậc nhất Quy Nhơn có đầy đủ dịch vụ tiện ích nguyên tắc 5 sao, bể bơi bốn mùa trong nhà, phòng tập Gym – Fitness được đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến, khu Spa cấp cao, khu vui chơi dành cho trẻ em, đặc thù là Sky Bar thời thượng chờ mong là 1 điểm vui chơi, vui chơi quyến rũ dành cho mọi đối tượng.

Với việc đầu tư hệ thống trường Anh ngữ quốc tế Thứ nhất ở Bình Định -SCOTS Australia Việt Nam – thành viên của SCOTS Collage và Phòng khám đa khoa chất lượng cao, TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống cũng như giúp người dân địa phương có thời cơ được tiếp cận dịch vụ giáo dục chất lượng quốc tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh