Biệt thự 160 tỷ đẹp lung linh của nam diễn viên “Cướp biển vùng Caribbean”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngôi villa nằm ở Beverly Hills rất sang trọng, đầy đủ tiện nghi thời thượng có khu vườn riêng, phòng chiếu phim và hồ bơi tuyệt đẹp.

biet thu 160 ty dep lung linh cua nam dien vien “cuop bien vung caribbean” hinh anh 1

Nam diễn viên Orlando Bloom đã bắt đầu cuộc sống độc thân sau khi chia tay nữ ca sĩ Katy Perry bằng một sốh chuyển đến ngôi villa được thi công theo phong một sốh Los Angeles này.

biet thu 160 ty dep lung linh cua nam dien vien “cuop bien vung caribbean” hinh anh 2

Căn nhà có quy mô 371m² trị giá 5,4 triệu bảng Anh (khoảng 160 tỷ đồng), được kiến trúc lại bởi kiến trúc sư Miguel Angel Aragonés.

biet thu 160 ty dep lung linh cua nam dien vien “cuop bien vung caribbean” hinh anh 3

Toàn bộ villa bao gồm căn hộ bốn phòng ngủ, bốn phòng tắm, 1 bể bơi nằm trong khu vườn riêng, phòng chiếu phim và hồ bơi.

biet thu 160 ty dep lung linh cua nam dien vien “cuop bien vung caribbean” hinh anh 4

Nam diễn viên “Cướp biển vùng Caribbean” từng nói rằng nếu anh mua bất kỳ tòa nhà nào ở London thì đó sẽ trở thành Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên bởi anh rất yêu thích môi trường xung quanh. Hiện ngôi villa này rất gắn bó có Orlando Bloom bởi nó rất gần gũi có môi trường môi trường xung quanh.

biet thu 160 ty dep lung linh cua nam dien vien “cuop bien vung caribbean” hinh anh 5

Phòng khách ấn tượng theo tông màu trắng, có cửa sổ sát sàn nhìn thẳng ra vườn cây.

biet thu 160 ty dep lung linh cua nam dien vien “cuop bien vung caribbean” hinh anh 6

Orlando Bloom đã ngay lập tức mua villa này sau khi chia tay có nữ ca sĩ danh tiếng Katy Perry.

biet thu 160 ty dep lung linh cua nam dien vien “cuop bien vung caribbean” hinh anh 7

Biệt thự có bể bơi sang trọng nằm sát có khu vườn đầy cây xanh đúng có sở thích yêu môi trường xung quanh của nam tài tử.

biet thu 160 ty dep lung linh cua nam dien vien “cuop bien vung caribbean” hinh anh 8

Ngoài khu vườn riêng rộng rãi, một số phòng ngủ có không gian gần gũi môi trường xung quanh, 4 phòng tắm có hệ thống vòi sen, bồn rửa thiện đại bậc nhất và 1 phòng chiếu phim riêng theo phong một sốh Los Angeles.

biet thu 160 ty dep lung linh cua nam dien vien “cuop bien vung caribbean” hinh anh 9

Đây là ngôi nhà ở Thứ nhất của kiến trúc sư chuyên kiến trúct một số khách sạn, Miguel Angel Aragonés. Ông đã kiến trúc căn nhà này theo phong một sốh mở.

Mời độc giả đón đọc bài thứ hai: “Có gì trong dinh thự sang trọng trị giá 565 tỷ của Angelina Jolie?” vào 19h00 ngày 9/9/2017.

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh