Bán căn hộ Sunwah Pearl đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại

Bán căn hộ sunwah pearl cung cấp một căn hộ lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng. Căn hộ cao cấp ban can ho new city vị trí tại đường mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh tại quận Bình Thạnh Tp.HCM được xây dựng bởi Bất động sản Sunwah khẳng định một lối sống sang trọng. Hãy đến đánh giá những đặc điểm nổi bật ở khu căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Vị trí Dự án Sunwah Pearl là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Sunwah Pearl sẽ cảm nhận được. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Sunwah Pearl được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Một căn hộ tại Dự án Sunwah Pearl không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Căn hộ New City được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM. Bầu không khí tại đây khá mát mẻ và trong sạch. Trong cuộc sống ồn ào của thị thành phát triển thật hiếm tìm được nơi nào lại có nhiều mảng xanh, nhiều công viên như dự án căn hộ Sunwah Pearl.

Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp Dự án Sunwah Pearl sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl.

Giá bán dự án Sunwah Pearl dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Tìm hiểu can ho 1 phong ngu sunwah pearl